ใครผ่าคลอดลูกคนแรกบ้างค่ะ คนที่สองก็ต้องผ่าเหมือนกันใช่ไหมค่ะ น่ากลัวไหมค่ะ กังวลจังเลยค่ะ

ผ่าคลอด

16 ตอบกลับ

มันไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นหรอกคะเจ็บน้อยกว่าคลอดธรรมชาติอีก ของเราท้องแรกผ่าตอนนี้กำลังท้องคนที่สอง เราใช้วิธีบล็อกหลังสบาย

4y ago

หลังผ่าเสร็จปวดมากไหมคะ

ผ่าครั้งแรกเหมือนกันจ้า ท้องที่ผ่านมาคลอดเอง ยังไงก็มาอัพเดทบ้างนะคะ ผ่าแล้วเป็นไงบ้าง เอาใจช่วยนะคะ😊

ใช่ค่า เราคนแรกผ่าคลอดปากมดลูกไม่เปิด กำลังตั้งครรภ์คนสองก็ต้องผ่าค่ะ กำหนดคลอด 15 กย.ค่า

บ้านนี้ผ่าคลอดคนเเรก40weekค่ะ คนที่สอง คุณหมอนัด สัปดาห์ที่39 อีก3สัปดาห์ก้เจอหน้ากันเเล้วค่ะ

ตอนนี้กังวนมากค่ะผ่าคลอดมาสองท้องแร้วตอนนี้ตั้งท้องคนที่สามกังวนมากค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยคร้ ผ่าแผลเดิมมี3ครั้งแล้ว ตอนนี้ท้องอีกแล้วกังวลสุดๆๆคร้

บ้านนี้กังวลเหมือนกันคะ อาทิตย์นี้ไปหาคุณหมอๆอาจจะนัดผ่าเร็วๆนี้ด้วยคะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ตอนนี้ 35+3 ที่คลีนิคบอกว่า ผ่าตอน 38 w คะ ต้องดูว่าคุณหมอว่างอาทิตย์ไหนด้วยคะ

กังวลเหมือนกันจ้าเพราะพึ่งผ่าคลอดไปเดือนมกราคม2018ตอนนี้ท้องสองนัดผ่า20มิ.ยนี้ค่ะ

ผ่าเหมือนกันท้อง2แล้วรอหมอนัดช่วง37-38วีก อีก3-4วีกเองกังวลอยู่เหมือนกัน

5y ago

เราหมอนัดผ่า 12/06/62 ค่ะ 37 week 6วัน ท้อง2 ท้องแรกผ่า 38week 2วัน ตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

คนที่2ก้อต้องผ่าจร้า..ไม่น่ากลัวเลยแค่จะเจ็บแผลผ่าช่วงยาชาหมดฤทธิ์