ของคำแนะนำจร้า

มีคุณแม่คนไหนคลอดลูกโดยบล๊อกหลังบ้างไหมค่ะ น่ากลัวไหมค่ะ บ้านนี้ได้บล๊อกหลัง กลัวและกังวลมากเรย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ​ ฟินมากๆ​ ได้รับรู้ตอนหมอทำคลอด​ ตอนหมอดึงลูกออกจากท้องนะ​ จุกแบบฟินๆ​ มันตื่นเต้น​ น้ำตามันไหล​ มันมีความสุขมากๆ​ ตอนเราไปคลอด​ มีคนบอกเราว่าไม่น่ากลัว​ แต่เราก็กลัวอยู่ดี พอไปคลอดจริงๆ​ พี่ๆพยาบาลทำบรรยากาศ​ให้มันดูชิลๆมากค่ะ​ ชวนคุย​ เปิดเพลงให้ฟัง​ ตอนฉีดยาบล๊อคเรานึกว่าจะเจ็บมาก​ เขาชวนคุยแล้วฉีดเลย​ ไม่เจ็บ​ สักพักก็นอนลงไม่รู้สึกอะไรเลย​ เตรียมรอคุณหมอมาผ่า​ อย่ากลัวนะ​ ✌️✌️✌️✌️✌️

3y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ