ใครผ่าคลอดลูกคนแรกบ้างค่ะ คนที่สองก็ต้องผ่าเหมือนกันใช่ไหมค่ะ น่ากลัวไหมค่ะ กังวลจังเลยค่ะ

ผ่าคลอด

16 ตอบกลับ

ท้องแรกผ่าฉุกเฉินท้องสองหมอนัดผ่า38+3ค่ะ หมอนัดวันที่5ก.พ

ไม่ต้องกลัวนะคะ เขาผ่ากันมาเยอะแล้ว สู้ๆจ้า

ถ้าคนแรกผ่า คนต่อๆ ไปก็ต้องผ่าค่ะ สู้ๆ นะคะ 🤗

ผ่าที่แผลเดิมหรือว่าแผลใหม่ ท้อง2อ่ะ

5y ago

หมอนัด13/06/62จร้า

ผ่าคะท้องเเรก ท้อง2ก็ต้องผ่าคะ

ไม่จำเป็นเสมอไปคะ