ผ่าคลอด

ผ่าคลอด รพ.รัฐ หมอจะนัดผ่าไหมค่ะ หรือต้องรอเจ็บก่อน ตอนนี้ 37weeks หมอยังไม่บอกอะไรเลย แม่ๆผ่าคลอดต้องรอเจ็บไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

รพ. รัฐต้องนัดผ่าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37w+5 นัดผ่าวันที่18 พุธหน้านี้แล้วค่ะ

ตรวจภายในไปรึยังค่าแม่ ว่าคลอดเองได้มั้ย ถ้ารัฐส่วนมากจะไม่สนับสนุนให้ผ่าค่ะ หมอจะแนะนำให้คลอดเองก่อน หรือ ฉุกเฉิน เคสอื่นๆ อยู่ที่หมอจะให้ผ่าค่ะ

5y ago

เคยผ่าคลอดมาแล้วค่ะ