ผ่าคลอด

ขออณุญาตถามหน่อยค่ะ ผ่าคลอด รพ รัฐ ต้องเสียค่าผ่าเท่าไหร่ค่ะ น้องไม่กลับหัวหมอเลยนัดผ่า กรณีแม่มีประกันสังคมค่ะ

2 ตอบกลับ

สอบถามโรงพยาบาลเลยจ้าแม่ แต่ละที่ไม่เท่ากันน้า ประกันสังคมให้เราสำรองจ่ายก่อน ค่อยไปเบิกคืนจ้า

รบกวนถามแม่ค่ะ เสียค่าผ่าไปเท่าไหร่ค่ะ?