ผ่าคลอง +ทำหมั่น. คงจะเจ็บมากเลยน่ะค่ะ คัยมีประสบการณ์ไหมค่ะ เล่าสู่ฟังหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่เจ็บนะคะ ผ่าคลอด+ ทำหมัน ลุกนั่งให้ลูกกินนมได้ตั้งแต่หมอยังไม่ถอดสายฉี่เลยคะ ผ่านมา 4 เดือนแระ