ตอนนี้ท้องได้ 24Week แล้ว

ผู้ใหญ่ชอบมาบอกว่าอย่านอนหงาย แต่เวลาเรานอนเราชอบนอนหงายมาก มันจะเป็นอันตรายไหมช่วยแนะนำหรือบอกหน่อย และคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง หรือเป็นแค่เราหน่าาา

1 ตอบกลับ

นอนได้ทุกท่าที่แม่นอนสบายค่ะ สลับท่าอื่นบ้าง ยกเว้นนอนคว่ำค่ะ