ปวดหัวตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้24week มีอาการปวดหัวบ้างบางวัน อยากรู้ว่าแม่ๆเวลาปวดหัวได้กินยาพารากันบ้างรึป่าว ส่วนตัวเราบางทีก็ใช้วิธีอดทนหรือนอนพักเอาค่ะ เพราะไม่ค่อยอยากกินยาเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ปวดค่ะ แต่ไม่กินยา นอนพักเอาค่ะ ตื่นมาก็หาย

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่ บางทีปวดมากเลย แต่ก็พยายามจะไม่กินยา นอนพักเอา