แม่ๆๆลองเดาให้หน่อยคะว่าท้องแบบนี้

ผู้หญิงหรือผู้ชายแค่ทายกันสนุกๆนะคะอย่าดราม่าเด้อ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆๆลองเดาให้หน่อยคะว่าท้องแบบนี้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกท้อง 2 ก็ท้องแบบนี้ค่ะ เป็นผช. ตอนนี้ท้อง 3 แล้ว ท้องแบบนี้อีก แต่ซาวด์ไม่เห็นเพศ คุณหมอบอกว่าไม่เห็นไข่ไม่เห็นจู๋น่าจะเป็นผญ. (อิแม่ลุ้นขอให้ได้ลูกสาวค่ะ)

2y ago

คะแม่😍

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยได้ผู้ชาย จะมีคนมาดราม่าไหมนะ😂😂😂

2y ago

ใช่คะแม่แค่ทายกันสุดท้ายคลอดก็รู้ยุดีไม่ได้จะเอาความเชื่ออะไรคำว่าทายสนุกๆก็ตื่นเต้นดีคะแม่