คลอดแล้วคับผม 10 กันยายน 2564 39+3 น้ำหนัก 3600 โล ทรมานมากๆ โดนยาเร่ง พอเห็นหน้าลูก หายปวดเลยจ้า

ผู้ชายคับผม 👶

คลอดแล้วคับผม 10 กันยายน 2564
39+3  น้ำหนัก 3600 โล
ทรมานมากๆ โดนยาเร่ง
พอเห็นหน้าลูก หายปวดเลยจ้า
16 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแข็งแรงโตไวๆนะคะบ้านนี้นัดผ่าคลอดวันที่17 นี้ละค่ะตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ หน้าตาจิ้มลิ้มเชียว บ้านนี้ก็รอลูกโป่งแตกเหมือนกันค่ะ อยากฟัดลูกจะแย่แล้ว

3y ago

ขอบคุนคับผม♥️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+3วีคแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะอยากแตกบ้างแล้วค่ะกำหนดคลอด19กันยาค่ะ

3y ago

บ้านนี้39+1 ยังไม่แตกเลยคะ มีแค่ปวดเกร็ง 2-3 วัน ไม่มีน้ำเดินไม่มีอะไรเลย กำหนด21 กันยายน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39 + 3วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด 19 กันยายน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39+2แล้วยังเงียบยุเลยจ้า

แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะลูก

3y ago

จ้าาา🥰🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​