น้องมีผื่นขึ้น

ผื่นแบบนี้มีวิธีไหนช่วยให้ผื่นลดมั้ยคะ น้องไม่เจ็บไม่แสบไม่คัน น้องไม่งอแงค่ะ แต่เวลาเช็ดหน้าด้วยน้ำเปล่าก็เหมือนจะแสบๆค่ะ ผื่นขึ้นเยอะมาก ปล.อยู่ต่างประเทศอากาศเย็นเลยอาจทำให้น้องไม่มีอาการคันก็ได้ค่ะ

น้องมีผื่นขึ้น
33 ตอบกลับ

ลองเอาน้ำต้มสุก เช็ดทำความสะอาดบ่อยๆ หรือน้ำเกลือก็ได้จ้า

เหมือนแพ้อะไรสักอย่าง หาหมอคะถ้าเป็นเยอะขนาดนี้

โอโหทำไมปล่อยให้ลูกเป็นขนาดนี้คะเนี่ยสงสารน้อง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะยังไม่หายเรยแต่ไม่มากเท่านี้

ควรไปพบแพทย์นะคะ ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้นานนะคะ

อากาศร้อนด้วยคะเกิดจากผู้ใหญ่หอมด้วยคะ

หาหมอค่ะ ไม่น่าปล่อยให้เยอะขนาดนี้เลย

น้องเป็นเยอะมากเลย หาหมอนะค่ะแม่

เหมือนน้องจะแพ้นะคะ ควรหาหมอค่ะ

ใช้ตัวนี้ เลยค่ะแม่ ใช้ดีมากค่ะ