ผื่นขึ้นคันมาก

ผื่นแบบนี้คือผื่นอะไรค่ะคันมากเรยค่ะขึ้นที่ท้องกับขาอ่อนแร้วก็แขนขา มีวิธีรักษายังไงค่ะ อันตรายไหมคะผื่นแบบนี้ ท้องได้7เดือนละคะ

ผื่นขึ้นคันมาก
1 ตอบกลับ

ที่ผื่นขึ้นเพราะผิวแห้งค่ะ​ เราใช้ยูเซอรีนสำหรับคนผิวแห้ง​ โดยเภสัชกรแนะนำให้ใช้ค่ะ​ เราใช้ประมาณ​1-2อาทิตย์หายคันเลยค่ะ

5y ago

อ่อค่าของคุนค่า