เครียดมากน้องเป็นผื่นแดง

ผื่นแบบนี้..แม่ๆ บ้านไหน เคยเป็นบ้างไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้น้องเป็นทั้งที่ คอ ข้อพับแขน เต็มเลยค่ะ ช่วยบอกวิธีแก้ไขหน่อยค่ะ

เครียดมากน้องเป็นผื่นแดง
2 ตอบกลับ

น้องแพ้อะไรแน่ๆเลยค่ะแม่ ผ้าที่ใช้น้ำยาซักหรือน้ำยาปรับผ้านุ่มรึเปล่า บ้านนี้เคยแพ้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ขึ้นผื่นแบบนี้ด้วยเหมือนกัน น้ำยาซักผ้าใช้ในปริมาณที่น้อยลง เผื่อน้องจะดีขึ้น แต่ทางที่ดีก็ควรไปพบหมอนะคะ

พบหมอค่ะ