ผื่นแดง

มีใครเคยเจอผื่นลักษณะนี้มั้ยคะ ผื่นเหล่านี้เกิดจากอะไรคะ แพ้อาหารผ่านนมแม่หรือเป็นอะไรคะ น้องอายุ 1 เดือน 9 วันค่ะ มีผื่นแดงที่ฝ่ามือฝ่าเท้าวันต่อมาลามขึ้นตามตัวเต็มไปหมดเลยค่ะ น้องกินนมปกติ ไม่ไข้ไม่ซึมค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องผื่นแพ้ในเด็กนี่แนะนำหาหมอเลยค่ะคุณแม่ สาเหตุมันเยอะมากให้คุณหมอวินิจฉัยให้จะดีกว่าค่ะ

5y ago

วันนี้ไป ร.พ.มาเรียบร้อยคะ น้องน่าจะแพ้จากเสื้อผ้าพ่อแม่หรืออะไรซักอย่างค่ะ