ผื่นเต็มหลัง

ผื่นเต็มหลังแบบนี้เป็นปกติของคนท้องไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้สองเดือน

ผื่นเต็มหลัง
21 ตอบกลับ

ของเราเยอะมากค่ะ ปกตินะค่ะ คลอดมาก็แข็งแรงปกติค่ะ กำลังเร่งรักษา เยิน ทั้งตัวค่ะ 5555

เป็นเหมือนกันจ้า ทั้งผดขึ้นหน้า ขึ้นหลัง ตอนท้องแรกไม่เป็น พึ่งมาเป็นท้องสองจ้า

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะ เปนหนักมากลามมาหัวใหล่กับขาแล้วค่ะ 😂 13วิค

เป็นแต่ไม่ได้สนหลับลูกเดียว จน4-5เดือนมันหายเองพร้อมสิวบนหน้า

นี้ก็เป็นค่ะ จากคนที่ไม่เคยเป็นสิวที่หลัง กลับเป็นเฉยเลย😂

เป็นเหมือนกันคะช่วงท้องได้3เดือน ตอนนี้ 8เดือนไม่เป็นแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมากๆ ทาอะไรก็ไม่หาย ต้องทำยังไง

5y ago

เราทาบีแพนเธน ดีขึ้นนะคะ ทั้งคันและผดผื่นขึ้น

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นแบบนี้เลยค่ะ ขึ้นหลัง ขึ้นหน้าอกค่ะ

ขึ้นเหมือนกันตอนแรกๆ ตอนนี้ไกล้คลอดแล้วเริ่มหายค่ะ

เราก็ขึ้นเหมือนกันจร้า ทั้งหน้าอก และก็หลัง