ท้องอ่อนแต่มีเพศสัมพันธ์

#ลูกคนแรก สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ 2 วันที่ผ่านมามีอะไรกับแฟนจนเลือดออกทางช่องคลอด ตอนนี้กลัวมากค่ะกลัวว่าจะเป็นอะไรต่อลูกในท้อง เสี่ยงต่อการแท้งลูกไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้สองเดือน 13 กันยานี้ก็ครบ3เดือนแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

งดก่อนนะคะ งดยาวๆได้ยิ่งดี เสี่ยงแท้งค่ะ