ใช้ยาอะไรดีค่ะ

ผื่นอะไรขึ้นไม่รู้ค่ะ ใช้ยาไรดีค่ะ

ใช้ยาอะไรดีค่ะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะใช่น้ำอุ่นเช็ดทุกเช้าเย็นไปหาหมอหมอบอกว่ามันเป็นที่ปากอันตราย​ถ้าจะใช่ยาบ้านนี้เลยใช่น้ำอุ่นค่ะอย่าเอาทิชชู่​เปียก​หรืออย่างอื่นเช็ดน่ะค่ะเดียวจะเป็นไปมากบ้านนี้หายแล้วค่ะหลังกินนมไห้เช็ดทุกครั้งค่ะ

ไปร้านขายยานะมียี่ห้อ Bepanthen ตัวนี้ช่วยลดผื่นภูมิแพ้เด็กทารก ตัวนี้ราคาไม่แพงมากค่ะ หรือมีอีกตัวคือ Sudocrem ตัวนี้ก็ดีเหมือนกัน ลองตัดสินใจดูนะคะ ^^

บ้านนี้ก็เคยเปนผืนเเพ้น้ำลายค่ะ ไม่ต้องทำอะไรค่ะเขาจะหายไปเองใช้วาสเลนทาบางๆที่ปากค่ะ เเต่น้องเเพ้ไม่เยอะตอนนี้หายเเล้วค่ะ

อาจจะเป็นผื่นนมค่ะ ยังไงแม่ลองใช้น้ำอุ่นเช็ดให้สะอาดทุกครั้งหลังจากที่น้องทานนมเสร็จค่ะ ถ้ายังไม่หายควรหายามารักษาค่ะ

น่าจะผื่นนมนะค่ะบ้านนี้ก็เปน เวลาลูกกินนมเสร็จใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดทุกครั้งค่ะ

ใช้น้ำอุ่นเช็คก่อพอคะ สักพักก็จะหายไปเองคะ น่าจะเป็นผื่นน้ำนมคะ

ใช้ตัวนี้คะ หายจิงลูกเป็นหนักมาก 1-2วันเหนผลเลย

5y ago

+อีกเสียงจ้า ใช้อยู่ลูกเป็นผื่นต่อมไขมันบนหน้า 2-3วันดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ไม่เกิน1สัปดาห์ผดลูกเราหาย

ปรึกษาแพทก่อนใช้ยาในทารกค่ะ

บ้านนี้ใช้ซูโดครีมทาหายค่ะ