ใช้ยาไรดีค่ะ

น้องน่าจะแพ้แพมเพิส แต่รักษาทุกวิธีแล้วหายยากมาก ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ใช้ยาไรดีค่ะ
43 ตอบกลับ

ใส่แพมเพิสนานแล้วอึหรือฉี่กัดก้นป่าวคะ เวลาน้องอึเสร็จอย่าปล่อยไว้นานค่ะต้องเปลี่ยนเลย ถ้าอยู่บ้านก็งดให้ลูกใส่แพมเพิสบ้างค่ะ(อาจเป็นช่วงกลางวัน)เพื่อให้อากาศถ่ายเท หลังอึหรือฉี่ล้างด้วยน้ำเปล่าแล้วซับให้แห้งตามด้วยครีมกันผื่นผ้าอ้อมค่ะ งดแป้งค่ะ ^_^ ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

เวลาทำความสะอาดก้นน้องใช้น้ำเปล่าล้าง งดการใช้ทิชชูเปียก หายามาทาให้น้อง งดการใช้แพมเพิสสักพักได้ยิ่งดี ใส่เฉพาะกลางคืนพอ เวลาใส่แพมเพิสก็เอาผ้าซับก้นน้องให้แห้ง อย่าเช็ด

5y ago

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

แนะนำตัวนี้เลยจ้า ในShoppee รึลองหาตามร้านเภสัชบางร้านมีค่ะ เราใช้อยู่กับผืนต่อมไขมัน บนหน้าลูก 2-3วันดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ใช้กับผื่นผ้าอ้อมก็ได้

ลองไช้บีแพนเทลทาทุกครั่งหลังล้างก้นก่อนจะไสแพมเพิลทาก่อนทุกครั่งก็จะไม่เป็นค่ะบ้านนี้ทาทุกวันและทุกครั่งหลังล้างก้นค่ะ

ลูกเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางวันงดใช้แพมเพิสเลยค่ะ..ใช้แต่ตอนกลางคืน ลูกเราใช้ 2 ตัวนี้ค่ะ ใช้ 2 ตัวนี้ลูกเราหายค่ะ

ลองทา sudo crem หรือยาแกผดผื่นสำหรับเด็ก หลังเปลี่ยนผ้าอ้อมทุกครั้ง และงดทาแป้งบริเวณที่ทาครีมค่ะ

ใช้บีแพนเทนคะ งดใช้แป้งแพมเพิสคะ เวลาน้องฉี่หรืออาบน้ำค่อยเอาผ้าชับเช็ดก้นน้องเบาๆให้แห้งคะ

ลองทาแป้งหอมศรีจันทร์. หรือไม่ก็ผงวิเศษผสมน้ำนิดหน่อยจร้า บ้านนี้ก็ทำได้ผลดีด้วยจร้า

ลองใช้ยาตัวนี้ค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ตอนแพ้ฮอร์โมนหายคะ ทาบางๆคะ แล้วเอาแป้งทาไม่ให้ผิดแห้งคะ

ลองใช้บีเพนเทนดูนะค่ะ/ล้างน้ำเปล่าแล้วเอาผ้าเช็ดให้แห้งแล้วทาค่ะไม่เกินอาทิตย์หายค่ะ