ผื่น

ผื่นขึ้นแบบนี้ควรพาน้องไปหาหมอไหมค่ะหรือใครพอมียาแนะนำคือน้องยังเล็กค่ะแม่เคลียดมากไม่รู้จะทำยังไง

ผื่น
17 ตอบกลับ

น้องแพ้อะไรรึป่าวแม่ใส่แพมเพิสให้น้องมั๊ย ถ้าใส่คงแพ้แพมเพิส

น้องอายุกี่เดือนค่ะ ของเราก้เป็นเหมือนกันค่ะ น้องอายุ12วันค่ะ

น้องน่าจะแพ้อะไรสักอย่าง น้ำยาซักผ้า สบู่ รึไม่ก็แป้งค่ะ.

บ้านนี้แพ้แป้ง แพ้น้ำที่ไม่ค่อยสะอาด พอเปลี่ยนก็หายคะ

แป้งโยคีค่ะ และควรจะเช็ดก้นน้องให้แห้งก่อนทาแป้งนะค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเทนคะ งดแพมเพิ้สด้วยนะคะ หายแน่นอนคะ

น้องอะไรรึป่าวคะแม่ ...#พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ใช้..วาสลีน ทาก้นให้ก็พอนะคะหายแน่นอน

น้องแพ้หรือเปล่าคะแม่หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอก่อนซื้อยามาทาเองค่ะ