ผื่นขึ้นท้อง

ผื่นขึ้นที่ท้อง คันมาก แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ ใช้ยาอะไรทาคะ

ผื่นขึ้นท้อง
53 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ หาหมอหลายครั้งก็ไม่หาย สรุปมันเป็นจากข้างใน ต้องรอคลอดน้องถึงจะหาย แต่โดยส่วนตัว อาบน้ำบ่อยๆ ทาแป้งเด็ก อย่าให้ตัวเองเหงื่อออก วันเดียวผื่นก็ยุบแล้วคะ