ผื่นขึ้นท้อง

ผื่นขึ้นที่ท้อง คันมาก แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ ใช้ยาอะไรทาคะ

ผื่นขึ้นท้อง
53 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็คันค่ะ คันทั้งตัวเลย ใช้คาลาไมล์ทาก็ไม่หาย เลยต้องไปหาหมอที่คลินิก เขาให้ยากินยากินมา 3 วันหายเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้หาหมอคลีนิคเหมือนกันค่ะ ให้ยาทา กับยาแก้แพ้มาทานก็ไม่หาย แค่เบาคันไป 2-3 วันก็เป็นอีก ตอนนี้คันทั้งตัวเลยค่ะ 😅

บ้านนี้เป็นเหมือนกัลค่ะ แต่เป็นบริเวณ แขน ขาค่ะไปหมอแล้วก้อไม่หาย เอายามาทา แต่เพื่อนบอกมาว่าหลังคลอดจะหายเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เป็นที่นิ้ว ยังไม่ได้ปรึกษาหมอ เดี๋ยวจะลองถามหมอดูค่ะ ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ

2y ago

เราเป็นที่มือก่อนแบบนี้เลย ตอนนี้เป็นหนักมาก จนเป็นที่ท้องที่ขาค่ะ ทรมานมาก

เราก็เป็นคะ เกาจนเป้นแผลไปหมด พยายามลูบเเล้วเเต่ทนไม่ไหวจริงๆ คารามายเราว่าเอาไม่อยู่

เราก็เป็นคะ เอาแอลกอฮอล์เช็ดพึ่งพัดลมแปปนึงก็ยุบคะ แต่พอร้อนๆหน่อยก็เป็นอีก

ถ้าเป็นแบบนี้แล้ไปหาหมอจะได้เสียเงินไหมครับแฟนผมก็เป็นเขาคันแล้วเขาเกาะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หาหมอหมอให้ยามาทากับยากิน สามวันหายเลยค่ะ ห้ามเกานะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาคุณหมอ คุณหมอจ่ายยา T.A. CREAM 0.1% มาให้ค่ะ เป็นหลอดสีเหลืองๆ

เคยเป็นผื่นแบบนี้ที่ต้นขาค่ะ พอเกาปุ๊บ จากผื่นกลายเป็นรอยแตกเส้นๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นตามแขนและหน้าขา..ท้องไม่ขึ้นค่ะ ใช้คาลาไมน์ทาค่ะ