แม่ๆใช้ครีมอะไรบำรุงผิวหน้าคะ​ ช่วยแนะนำหน่อย

ผิวหน้าเป็นผด​ หมองคล่ำมากเลยจ้าา​ ตอนนี้11w แล้วจ้าา

1 ตอบกลับ

* บ้านนี้ใช้โบจิทีแคร์ค่ะ ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค จะมีกลิ่นชาเขียวอ่อนๆนะคะ แม่ลองหาข้อมูลดูก่อนตัดสินใจซื้อคร้าบ แต่เราใช้แล้วดีค่ะ แล้วก็ดื่มน้ำเปล่ากับทานผักผลไม้เยอะๆงับ