น้องได้ 7 วัน

ผิวหนังน้องลอก แบบนี้ ปกติไหมค่ะ

น้องได้ 7 วัน
76 ตอบกลับ

ปกติค่ะลูกเราก็เป็นเด่วก็หายเองค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ 7วันเหมือนกัน

ปกติจ้า อาบน้ำเดี๋ยวก้หลุดหมด

ปกติคะ เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 1-2 วันก็หาย

ปกติครับ เดี๋ยวจะหายไปเอง

ปกติค่ะ ลูกสาวหนูก็เป็น

ปกติค่ะ เดี๋ยวหายเองค่ะ

ปกติ เป็นช่วงวัยของเขา

ใช้ออยผสมน้ำอาบนะคะ