แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ

ผิวสากๆเหมือนแก้มแตก ตอนนี้แม่ทาวาสลีนคะ ไม่ดีขึ้นเลย มีบ้านไหนใช้ไรกันบ้างคะ ถึงหายดี

แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

เดี่ยวก็หายค่ะใช้เวลาหน่อยเกือบอาทิตย์เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นๆหายๆคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ใช้บีแพนเธนค่ะ