ผิวลอก

ผิวลอกแบบนี้ มันจะหายไปเองไหมค่ะ หรือต้องทาออย

ผิวลอก
30 ตอบกลับ

อาบน้ำเช็ด​ให้แห้งก็จะหายไปเองจ้าห้ามแกะห้ามเกาออกให้น้องนะคะเล็บเราสกปรกเป็น​อันตราย​ต่อผิวตัวเล็ก​นะใจเย็น​ๆนะเด็ก​ส่วนใหญ่​เป็น​แบบนี้​ก็​หายกันนะคะ

หายเอง แต่ทาออยด้วยก็ดีหลังอาบน้ำผิดน้องจะได้ไม่แห้งมาก แนะนำคุณแม่อย่าไปถูหรือลอกให้น้องนะ ให้มันหลุดเอง

ใช้สำลีชุปน้ำต้มสุกเช็ดแล้วตามด้วยมาบีแพนเทนค่ะ​ เราไม่กล้าใช้ออยทาเพราะกลัวลูกจะแพ้​

ที่บ้านเวลาอาบน้ำจะใช้ผ้าขนหนูเปียก ลูบวนๆตรงที่ลอกเบาๆค่ะ สองสามวันเกลี้ยงเลย

หายค่ะคุณแม่ บ้านนี้น้องก้อเป็นค่ะ เเนะนำส่วนตัวน่ะค่ะ อาบน้ำหยดออยสั่ก3หยดค่ะ

หายไปเองค่ะ บ้านนี้ลอกเยอะมาก ตอนนี้ก็ค่อยๆหลุดลอกไปเองค่ะ

ทาออยตลอดจะดีกับลูกๆทำให้ผิวลูกนุ่ม และสบายตัวค่ะ

เดี๋ยวหายเองค่ะแม่ ไม่ต้องไปแกะไปเกาให้น้องนะคะ

เดียวก็หายไปเองค่ะ มันเป็นการผัสเซลล์ผิวของเด็ก

ทาบีเพ้นเทนก็ดีนะคะ หน้าจะใสกิ๊กเลยคร้า