16พึ่งมาแพ้ท้อง

มีบ้านไหนเป็นไหมค่ะ มันจะหายไปเองไหมค่ะ กินอะไรไม่เลยน้ำหนักก้อลง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หายไปเองจ้า ไม่ต้องกังวลค่ะเดี๋ยวน้ำหนัดจะขึ้นช่วงหลังๆ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ ท้องแรกก้อไม่เคยแพ้อ้วกเลยค่ะ มาท้อง2พึ่งมาแพ้ตอนอาทิตย์นี้