ผิวลอก

แค่เห็นแต่แม่ๆโพส์ ผิวแห้ง ผิวลอก ท้องดำ เป็นสิว ย้อนกลับมาดูตัวเองอ้าวเป็นเหมือนกันค่ะ ผิวแห้ง ผิวลอก ทั้งที่ดื่มน้ำบ่อยมาก ที่ท้องดำลง1เฉด แต่ดีค่ะ สิวไม่ค่อยขึ่นค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผิวลอก ผิวแห้ง รักแร้ดำหนักมาก แต่สิวไม่ค่อยขึ้นเหมือนกันค่ะ พอหลังคลอดเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ลอกค่ะแห้งกร้านมาก เหี่ยวย่นเลย 31วีคค่ะ แต่หน้าใสกริ๊กกก😁