แม่บ้านไหนลูกตกใจขณะนอนหลับบ้างคะตัวเกร็งร้องเกร็งตัวแดงเลยค่ะแม่ตกใจมากๆ

ผิดปรกติมั้ยคะ

แม่บ้านไหนลูกตกใจขณะนอนหลับบ้างคะตัวเกร็งร้องเกร็งตัวแดงเลยค่ะแม่ตกใจมากๆ
2 ตอบกลับ

อาจเป็นอาการชักได้ลองไปให้หมอตรวจดูค่ะแม่

ตอนกลางวันหรือกลางคืนคะ

1y ago

แล้วก็เวลาคุยกับคนแปลกหน้าก็อย่าไปให้อุ้มหรือคุยนานนะคะแกอาจจะนึกกลัวขึ้นมาตอนกลางคืน