เตรียมตั้งครรภ์

หลังขูดมดลูกหนึ่งเดือนกับเก้าวัน ประจำเดือนยังไม่มา ผิดปรกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยแท้ง แบบไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ ชิ้นส่วนหลุดออกมาเอง แท้งปลาย ม.ค. ประจำเดือนมากลางเดือน เม.ย. ค่ะ

5y ago

เกิน28วันทุกเดือนค่ะ ค่อนข้างยาว30วันขึ้นไปค่ะ