ลูกได้ 8เดือนแต่ฟันยังไม่ขึ้น

ผิดปกติไหม แม่ๆบ้านไหนลูกฟันยังไม่ขึ้นบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกสาว9เดือนแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าฟันจะขึ้นเลยคะ เป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมากเลย

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกัน ขึ้นเร็วก็หลุดเร็วค่ะ

บ้านนนี้ขึ้นเกืบขวบเลยคะ

บ้านนี้ชี่เเรกมา9เดือนคะ