ตอนนี้ 28W 5D แล้ว แต่ลูกดิ้นน้อยมาก ไม่ถึง10 ครั้ง ใครเป้นบ้างค่ะ

ผิดปกติมั้ยค่ะ

ตอนนี้ 28W 5D แล้ว แต่ลูกดิ้นน้อยมาก ไม่ถึง10 ครั้ง ใครเป้นบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

การดิ้นน้อยลงเพราะมาจากพื้นที่ในท้องแคบค่ะ แต่การดิ้นของลูก 1 วันควรเกิน >15 ครั้งเป็นอย่างต่ำเลยค่ะแม่ ลองไปรพ.ปรึกษาคุณแม่ไหมคะเผื่อความสบายใจด้วย 💙💙