คุณแม่ท้องแรก

28w+5dค่ะ แล้วคุณแม่ทันอื่นละคะ

คุณแม่ท้องแรก
53 ตอบกลับ

คุณเเม่ได้เพศอะไรค้ะท้องลักษณะเดียวกันเลยบ้านนี้น้องหนีบไม่ให้ดู

3y ago

เพศชายค่ะ❤️

34w+1วัน จ้า ท้องแตกลายเยอะมากกกกก

28w5d เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

30w2d เริ่มแตกรอยแล้วจ้าฮื้ออๆ

ของเรา32+3ท้องเล็กมาก😂

28วีค5วันเหมือนกันค่ะ

28สัปดาห์3วันจร้า

37+3 จ้า หนัก 3284 g

32สัปดาห์พอดีจ้า