28W+5D น้ำนมมาแล้วค่ะเเม่ๆ🤰🏻

แม่ๆบ้านไหนน้ำนมมาแล้วบ้างคะ เรา 28W + 5D มาแล้วค่ะ ปกติไหมคะหรือต้องคลอดก่อนถึงจะมาคะแม่ๆ #ท้องเเรก #น้ำนม

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องไปบีบนะคะ เดี๋ยวจะอักเสบค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่ ตอนเเรกก็งงๆอยู่มาเร็วจัง😅