บ้านไหนมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้างคะ เราจะ 7 w แล้ว แต่ไม่มีอะไรเลย

ผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะค่ะ ถ้ามีเลือดออกอันตรายมาก คนแก่ๆโบราณจะว่าเลือดล้างหน้าเด็ก แต่หมอบอกไม่ใช่นะค่ะ คือสัญญาณแท้งคุกคามแล้ว เพราะเราเชื่อคนแก่ไม่ไปหาหมอนี้แหละ น้องถึงหลุดไป

4y ago

คำตอบแม่ชัดเจนมากค่ะ