บ้านไหนมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้างคะ เราจะ 7 w แล้ว แต่ไม่มีอะไรเลย

ผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

7w เท่ากันเลยค่ะมีแต่ตกขาว เคยถามคุณหมอเรื่องนี้อยู่เหมือนกันคุณหมอบอกไม่จำเป็นต้องมีเลือดล้างหน้าเด็กออกมานะคะ คนไหนที่มีเลือดออกเสี่ยงภาวะแท้งง่ายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ