เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

ผัดมักกะโรนี? วัตถุดิบ - มักกะโรนี - แฮม - หัวหอมใหญ่ - มะเขือเทศ - ไข่ - ซอสมะเขือเทศ วิธีทำ - ต้มน้ำให้เดือดใส่มะกะโรนีลงไปต้มประมาณ 5 นาที จนนิ่มตามชอบ - ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมันลงไป ใส่แฮมลงไปผัดพอสุก ตามด้วยหอมใหญ่ และมะเขือเทศ  - พอผักนิ่มตอกไข่ใส่ลงไป คลุกเคล้าให้เข้ากันจนไข่สุด - ใส่มะกะโรนีลงไป ตามด้วยซอสมะเขือเทศ ปรุงรสด้วยเกลือป่น ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน ตักใส่จานเสิร์ฟ

เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)
4 ตอบกลับ

อยากไปแอบอยู่ข้างๆเด็กหญิงหยู 555 จะขอกินด้วยคน แม่น้องทำอาหารน่ากินทั้งนั้นเลย แถมแบ่งปันสูตรและขั้นตอนการทำด้วย 🙏 สงสัยวันนี้แม่ไม่แพ้ท้อง 😁

5y ago

👍👍👍👍

ขอบคุณที่แบ่งปันสูตรครับ :)

น่าทานมากๆค่ะ

น่าทานมากค่ะคุณแม่ 😋

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊