คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค๊ะ

ผะดีแม่มีปัญหากับสามี แม่พยายามที่จะไม่ร้องไห้ ไม่เครียด แต่ก็กลั้นไม่อยู่ น้ำตามันไหลทุกที สงสารลูกในท้องแต่พยายามแล้วจริงๆ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะพอร้องไห้เสร็จ ก็มานั้งขอโทษตัวเล็กพยายามร่าเริง ไม่เครียด เพื่อสุขภาพแม่กับตัวเล็ก สู้สู้นะคะแม่✌🏻

เป็นค่ะเป็นบ่อยมาก