Yummy ^_^

??? ผสมออกมาเหมือน คัสตาร์ด สังขยาใบเตย เด๊ะเลย 555 ??? อาหารที่ทำให้ลูกทาน ทุกอย่างทุกมื้อ ผ่านปากแม่ก่อนตล๊อด ??

Yummy ^_^
1 ตอบกลับ

แม่ใช้เครื่องบดกรือมือค่ะ ละเอียดน่าทานมาก

5y ago

อะโวคาโด กล้วย มันสุกนิ่มอยู่แล้วค่ะ ใช้ช้อนบดก่อนแล้วใช้กระชอนบดรวมกับข้าวอีกรอบค่ะ ข้าวนี่แม่ใช้เครื่องปั่นแล้วแช่แข็งไว้ค่ะ