ผลไม้สำหรับคนท้อง (ที่ควรกินและไม่ควรกิน) มีอะไรบ้างคะ

ผลไม้สำหรับคนท้อง (ที่ควรกินและไม่ควรกิน) มีอะไรบ้างคะ จะได้เลือกกินถูกค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ แอปเปิ้ล ฝรั่ง องุ่น เพราะมีกากอาหารทำให้ช่วยย่อยคะ ส่วนแก้วมังกรแม่ชอบทานมากคะเพร่ะจะทำให้ท้องไม่ผูก