ใครเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ

ผลเลือดเสี่ยงดาวซินโดมสูง นัดเจาะน้ำคร่ำอาทิตย์หน้า กังวลไปหมด ทุกอย่างจะออกมาปกติไหม 😕

17 ตอบกลับ

เราพึ่งไปเจาะมาเมื่อต้นเดือน ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะเพราะเสี่ยง1ต่อ5 ทั้งกลัวเจ็บด้วย เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะไม่ต้องกลัวแค่จะหน่วงๆท้องนิดเดียว ขอให้ผลออกมาดีนะคะ

บ้านนี้ตรวจนิฟ มีความเสี่ยงสูง หมอให้เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ ทำใจให้สบาย ไหว้พระสวดมนต์ ขอพรให้ลูก สู้ๆนะคะแม่✌✌

เจาะมาแล้วค่ะผลออกมาปกติ..ตอนนี้ 38+2w แล้วคะอย่ากังวลเลยค่ะ ตอนเจาะก็ไม่เจ็บเลยคะแปปเดียว ขอให้น้องปกตินะค่ะ

ทางนี้พึ่งไปเจาะมาโดน5เข็ม เพราะเจาะไม่ได้สักที พักฟื้นอยู่ค่ะ กังวลเหมือนกันผลจะออกมายังไง

บ้านนี้ไม่ตรวจเลยค่ะ อายุเยอะทั้งคู่ ลูกออกมาปกติสมบูรณ์มากค่ะ

3w ago

ขอนุญาติถาม แม่อายุเท่าไหร่ค่ะ

เจาะมาแล้วค่ะบ้านนี้ น้องปกติดีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่สู้ๆค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะ ไม่ต้องกังวลตรวจเพื่อความแน่ใจนะคะสู้ๆค่ะ

บ้านนี้อายุ 25 เสี่ยง 1:6 ค่ะ สูงมาก แต่พอเจาะน้ำคร่ำผลปกติ

3w ago

สอบถามหน่อยคะ อายุ25 ทำไมถึงเสี่ยงคะ

อย่าคิดมากนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ทุกอย่างออกมาปกตินะคะ

อย่ากังวลนะคะแม่ ผลน้ำคล่ำถ้าเจอะออกมาน้องปกติ100%ค่ถ