ใครเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ

ผลเลือดเสี่ยงดาวซินโดมสูง นัดเจาะน้ำคร่ำอาทิตย์หน้า กังวลไปหมด ทุกอย่างจะออกมาปกติไหม 😕

17 ตอบกลับ

ของเราก็มีความเสี่ยงสูง ผลเจาะน้ำคร่ำออกมาปกติ

ความเสี่ยง1:25เพิ่งเจาะมาวันจันทร์ รอฟังผลค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะค่ะเสี่ยง1:2ผลออกมาปกติค่าา

เป็นกำลังใจให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ

เจาะคะ ผลออกมาปกติทุกอย่างคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

✌🏻✌🏻