สุขภาพ

ผลเลือดออกมาว่าแม่มีภาวะเลือดจางค่ะ แต่หมอไม่ได้ให้ยาบำรุงเลือดเลย แต่แนะนำให้ทานตับ แต่แม่ทานตับไม่ได้ทานแล้วจะอ้วกค่ะ ไม่ทานเลยตั้งแต่เด็ก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ ทานอะไรแทนได้บ้าง

1 ตอบกลับ

อาจจะจางแค่นิดหน่อยค่ะ หมอถึงไม่ได้ให้ยาบำรุง ในไข่ ผักใบเขียว เลือดหมู เลือดไก่ ก็มีธาตุเหล็กค่ะแม่