หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ

ผลเลือดมีความเสี่ยงสูง.หมอนัดให่เจาะน้ำคร่ำวันที่7ก.พนี้..มีแม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ.ไม่สบายใจเลยคะ(ท้องแรก)อายุ39

หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ
1 ตอบกลับ

ใช้การตรวจเลือดแทนการเจาะค่ะ

3y ago

เจาะเลือดแล้วผลมีความเสี่ยงสูง.คะหมอเลยนัดเจาะน้ำคร่ำ