ตรวจดาวซินโดรม พบ เสี่ยงสูง หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ อยากรู้ผลตรวจน้ำคร่ำเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน แม่เครียดหนักมาก ท้องแรก 17week ค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนเจาะมีพยาบาลอธิบายให้ฟังว่าวิธีนี้เชื่อถือได้ถึง99.90%เลยค่ะ....เจาะมาแล้วค่ะ..ตอนนี้รอแค่ผลออกมาค่ะ✌️✌️สู้ๆไปด้วยกันนะคะขอให้ผลออกมาปกติจ้า✌️✌️

3y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ 🥰💕

ถ้าตรวจน้ำคร่ำน่าจะเชื่อถือได้มากกว่าค่ะ อย่าเพิ่งกังวลนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ 💕