น้ำหนัก

ผลอุลตราซาวด์ไม่ตรงกลับที่อุลตราซาวด์โรงพยาบาลเเรก ต่างกันมากคะ กังวลน้ำเรื่องน้ำหนักมากเลยคะ อีก4สัปดาห์ก็ครบกำหนดคลอดเเล้ว มีวิธีเพิ่มน้ำหนักของเเต่ละบ้านหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

นน ลูกใช่มั้ยคะ เท่าไหร่กับเท่าไหร่คะคุณแม่^^ซาวในระยะครรภ์เดียวกันรึป่าวเอ่ย

5y ago

ต่างกันเยอะจังค่ะแม่><คุณหมอทั้งสองที่ว่ายังไงคะ