วันนี้คุณหมอแจ้งผล ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

คุณหมอหมองแจ้งวันนี้ว่า เสี่ยงต่ำ 85% เสี่ยง85% นี้โอเคมั้ยค่ะแม่ๆ ท้องแรกชอบกังวลไปทุกเรื่องเลย ☺️ แม่ๆบ้านไหนเสี่ยงเท่าไรกันบ้างค่ะ 🥰

1 ตอบกลับ

คุณ​แม่​ตรวจแบบไหนคะ.ท้องแรกอายุ38.กังวลมากคะ.รอครบกำหนดตรวจอีกทีคะ

2y ago

ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ