ผลการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม มีความเสี่ยงต่ำ

ผลตรวจเลือดออกแล้ว ความเสี่ยงต่ำ ตรวจวิธีนี้มีความแม่นยำกี่เปอร์เซ็นค่ะ

ผลการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม มีความเสี่ยงต่ำ
24 ตอบกลับ

แทบจะเชื่อไม่ได้เลยค่ะ ของเราผลตรวจแบบนี้ออก บอกว่าลูกเรามีความเสี่ยงเรื่องของผนังเนื้อเยื่อไม่ติดกัน แต่ตอนนี้ออกมาก็ปกตินะคะ

ปกติค่ะแม่ แต่บ้านนี้เจาะเลือดเสี่ยงสูง 1 : 230 หมอเลยให้เจาะน้ำคล่ำค่ะ ผลออกมาปกติ 46 โครโมโซน และรุ้เพศชายเลยค่ะ

1y ago

เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยค่ะ บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงเช่นกัน หมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ 1:220

บ้านนี้เสี่ยงต่ำค่ะท้องนี้ 1:330 ค่ะ แต่ก็เจาะน้ำคร่ำค่ะ เพราะท้องก่อนน้องเป็นดาวน์ซินโดรม เสี่ยง1:50ค่ะท้องก่อน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะเสี่ยงต่ำ 1:330

แม่ตรวจเลือดแล้วผลออกมาเสี่ยง80% นัดเจาะน้ำคร่ำต้องรอผลอีก1เดือน อยากรู้ผลเลือด%สูง มีโอกาสที่เด็กจะเป็นมั้ยค่ะ

เป็นการคัดกรองค่ะ ไม่ได้ยืนยัน100% ว่าไม่เป็น เสี่ยงต่ำแต่ไม่ได้หมายความว่าไม่เสี่ยงเลย บ้านนี้ก็เสี่ยงต่ำค่ะ

อยากทราบว่าใครที่มีความเสี่ยงสูง หมอบอกให้เจาะน้ำคร่ำบ้างคะผลออกมาลูกปรกติดีใช่ไหมคะ

2y ago

น้องคลอดมาปกติไหมค่ะตอนนี้เราก้กำลังหมอจะส่งไปเจาะน้ำคล้ำค่ะเคียดมากเลยค่ะ

มันมีวิธีการตรวจหลายวิธี ของเราตรวจ Nifty focus ก็เจาะเลือดไปตรวจ ตอน 14 สัปดาห์ ความแม่นยำอยู่ที่ 99.7%

คือหมอนัดวันที่13แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ไปตรวจเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะท้องได้4เดือนแร้วค่ะ

3y ago

รีบไปตรวจค่ะ เพราะถ้าไม่ปกติยังไงต้องเจาะน้ำคร่ำก่อน20สัปดาห์ค่ะ

ตรวจกี่เดือนค่ะ บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ตรวจเลย ไม่รู้น้องจะเป็นอันตรายไม่ค่ะ

ตามคุณแม่ค่ะ ของหนูมีความเสี่ยงต่ำผลเป็นลบ มีความแม่นยำเท่าไหร่ค่ะ