ผลการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม มีความเสี่ยงต่ำ

ผลตรวจเลือดออกแล้ว ความเสี่ยงต่ำ ตรวจวิธีนี้มีความแม่นยำกี่เปอร์เซ็นค่ะ

ผลการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม มีความเสี่ยงต่ำ
24 ตอบกลับ

ตามคุณแม่ค่ะ ของหนูมีความเสี่ยงต่ำผลเป็นลบ มีความแม่นยำเท่าไหร่ค่ะ