ผลการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม มีความเสี่ยงต่ำ

ผลตรวจเลือดออกแล้ว ความเสี่ยงต่ำ ตรวจวิธีนี้มีความแม่นยำกี่เปอร์เซ็นค่ะ

ผลการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม มีความเสี่ยงต่ำ
24 ตอบกลับ

แม่ๆจ่ายค่าตรวจกันเท่าไหร่คะ บ้านนี้ตรวจตอน 11w จ่ายที่ 18000 บาท ผล 99.9%ค่ะ

3y ago

รพ.รัฐ ฟรีค่ะ

ถ้าเจาะเลือดตรวจธรรมดา ความแม่นยำอยู่ที่85% ค่ะ Nifty 99% เจาะน้ำคร่ำ 100 %

4เดือน ผลเลือดต่ำเหมือนกันค่ะ หมอบอกไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำแล้ว

ตรวจตอนกี่เดือนคะ นี่3เดือนคุณหมอยังไม่ตรวจให้เลย

3y ago

ของเราคุณหมอแนะนำให้ตรวจตอน 12 weeks ค่ะ

แบบนี้คือเสี่ยงมั้ยคะ คือหมอไม่ได้อธิบายอะไร 😂

3y ago

ไม่เสี่ยงค่ะแม่

บ้านนี้ก็ตรวจจากเลือดค่ะ เสี่ยงต่ำเช่นกันค่ะ

3y ago

บ้านนี้ตรวจจากเลือด ความเสี่ยงต่ำเช่นกันคะ อยากทราบว่า ผลความเสี่ยงต่ำนี้ เราคนเป็นแม่จะสบายใจได้เลยไหมคะ แอบกังวล

1ใน348 มีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหนหรอค่ะ

3y ago

หื้อ348เสี่ยงต่ำ ของเรา1:670เสี่ยงสูงสะงั้นต้องเจาะน้ำคร่ำผ่านมาแล้วน้องปกติรู้เพศแม่นยำด้วย

ของเราเสี่ยงเยอะกว่าอีก 1 :3200

2y ago

ถ้า1:4200ละค่ะ

แล้วถ้าผลออกมา1:55เสี่ยงต่ำหรือสูงคะ

ยินดีด้วยค่ะ..รอผลวันที่11 ก.พ ค่ะ