เป็นไปได้ไหม ตรวจน้ำตาลในปัสสาวะพบ +3 แต่หลังจากดื่มน้ำตาลแล้วเจาะเลือดพบว่าน้ำตาลในเลือดผลปกติ

ผลตรวจปัสสาวะผิดพลาดหรือเปล่า ? หรือมีการสลับคิวตรวจเพราะเราเข้าตรวจเป็นคนที่4 แต่บัตรคิวเป็นคนที่3

1 ตอบกลับ

ตอนก่อนจะฉี่แม่ได้กินอะไรไปไหมค่ะ บ้านนี้ท้องแรกเคยเจอ+3 หมอให้ไปลองฉี่ใหม่ สรุปผลปกติค่ะ

5y ago

น่าจะเป็นน้ำตาลจากส่วนที่กินไปค่ะ